CÀ PHÊ ENEMA: CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

cà phê hữu cơ thải độc đại tràng

Mua cà phê Enema từ nguồn đáng tin cậy là rất quan trọng! Vì sao ư? Vì cuối cùng rồi nó sẽ đi vào ruột kết, máu và gan của bạn. Nếu mua phải loại không chất lượng, nó sẽ quay lại đầu độc cơ thể bạn. Cà phê hữu cơ thải độc Enema Coffee cần đáp ứng tất cả những điều sau đây:

  • Hạt cà phê được rang bằng khí nóng, thay vì rang trống truyền thống.
  • Rang trong một cơ sở chỉ rang cà phê hữu cơ ở đó. (Không có đậu nành, đậu phộng, lúa mì, và các phụ gia khác..vv)
  • Cà phê được vận chuyển tươi và trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng.
  • Đảm bảo được rang theo tiêu chuẩn cà phê Gerson
  • Hạn sử dụng, tiêu chuẩn đóng gói của cà phê khi đến tay khách hàng
Cà phê enema rang bằng không khí nóng
Cà phê hữu cơ rang bằng máy rang chuyên dụng

Có những loại cà phê enema nào? Và sự khác biệt là gì?

Bạn đang tìm kiếm cà phê Enema tốt nhất? Có ba loại cà phê trị liệu như thuốc xổ được sản xuất bởi VNO. Mỗi người sẽ tương thích với một mức độ và hiệu lực riêng.

Có rất nhiều công ty ngoài đó bán cà phê thuốc xổ và quảng cáo rằng uống vào sẽ giảm cân ngay trong vòng 1 tuần, 1 tháng hoặc đại loại vậy. Sự thực, chúng chỉ làm cho cơ thể bạn bị mất nước và khoáng chất mà thôi.

Cà phê Enema hoạt động theo cơ chế hoàn toàn khác. Đây là việc thải độc đại tràng, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng cà phê detox uống bổ sung; giúp thanh lọc cơ thể theo hướng tự nhiên nhất.

cà phê hữu cơ thải độc đại tràng
cà phê hữu cơ thải độc đại tràng

Tham khảo thêm về phương pháp sử dụng cà phê Enema tại đây.

Cà phê Enema rang xay vừa ENA.03 LIGHT BROWN

Chúng tôi mang theo một loại cà phê rang xay trung bình, rang nhẹ và rang cà phê siêu nhẹ. Máy rang không khí vừa là sự lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng và mang lại hiệu quả làm sạch rất tự nhiên nhưng mạnh mẽ. Cà phê rang xay vừa của VNO là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu và người dùng lần đầu uống cà phê. Bắt đầu ở đây. Bạn sẽ không thất vọng. Đó cũng là lựa chọn yêu thích của những người đã biến cà phê thành một phong cách sống. Khách hàng thích cà phê này vì nó tự nhiên và hoàn thành tốt việc họ cần!

Với công nghệ rang Hot Air, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về nấm mốc, hoặc chất gây ung thư gây ra bởi phương pháp rang cháy truyền thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cà phê enema chất lượng cao sạch, bạn đã tìm thấy nó.

Liệu pháp Gerson chỉ định rằng để giải độc gan, bệnh nhân phải uống 4 tách cà phê và giữ lại cà phê Enema trong vòng 15 phút nếu có thể. Điều này cho phép cà phê đi lên tĩnh mạch cửa, mở các ống dẫn mật và lưu thông để loại bỏ các độc tố.

cà phê hữu cơ thải độc, organic coffee, Vietnam original coffee, cà phê nguyên bản
cà phê hữu cơ, organic coffee, Vietnam original coffee, cà phê nguyên bản

Cà phê rang xay nhẹ ENA.02 YELLOW TAN

Cà phê enema loại này dành cho những người cảm thấy cần mạnh hơn một chút với hàm lượng caffeine và axit palmitic cao hơn so với rang trung bình. Những khách hàng chọn ENA.02 YELLOW TAN đang tìm kiếm một loại cà phê thải độc đại tràng mạnh mẽ hơn cho tình trạng sức khỏe của họ.

Hầu hết mọi người bắt đầu với rang trung bình và làm việc theo cách của họ đến rang nhẹ. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu với rang nhẹ nếu bạn muốn và thấy phù hợp. Mọi người đều khác nhau. Mọi người thường thử các loại rang khác nhau của chúng tôi và chọn thứ mà cơ thể họ thích hợp nhất để dùng thường xuyên.

cà phê hữu cơ thải độc, organic coffee, original coffee, cà phê nguyên bản
cà phê hữu cơ, organic coffee, original coffee, cà phê nguyên bản

Cà phê Enema ENA.01 EARLY YELLOW

Đây là loại cà phê mạnh nhất mà chúng tôi bán. Cà phê này rất mạnh và được sử dụng bởi những người có nhiều kinh nghiệm về thuốc xổ cà phê và những người cũng có sức khỏe tốt. ENA.01 EARLY YELLOW của chúng tôi có nhiều caffeine và axit nhất trong tất cả các loại cà phê của chúng tôi. Điều này có nghĩa là nó mạnh hơn và mạnh hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng hạt cà phê chất lượng cao nhất cho món rang này. Không giống như các nhà cung cấp cà phê enema khác, chúng tôi không từ bỏ chất lượng và độ tinh khiết cho hình thức. Chúng tôi luôn giữ cho nó tự nhiên nhưng mạnh mẽ và an toàn nhất.

CÀ PHÊ HỮU CƠ THẢI ĐỘC

THELONGCOFFEE – Coffeeshop chuẩn Organic
– Chuyên phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm cà phê hữu cơ, cà phê detox, cà phê enema, cà phê Gerson chất lượng cao.
Tư vấn xây dựng thương hiệu và cà phê nhượng quyền.
Sản phẩm được cung cấp bởi Việt Nam Organic coffee bean Co.,Ltd
Hotline: 09 66 33 44 88

One thought on “CÀ PHÊ ENEMA: CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *